Tại sao chọn F.I.T Group?

Tại sao chọn F.I.T Group?

VINH DANH THÀNH CÔNG

Tôn trọng con người, đánh giá cao con người phù hợp và trân trọng, tôn vinh những thành công luôn là những giá trị mà Tập đoàn theo đuổi. Song song với hoạt động vinh danh sẽ là những phần thưởng xứng đáng lên tới hàng nghìn đô

CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO & GÌN GIỮ NHÂN TÀI

Hệ thống E-Learning được đầu tư công phu, chương trình đào tạo thường xuyên được tổ chức, thư viện được thiết kế với nhiều đầu sách hấp dẫn phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu và bổ sung kiến thức của CBNV. Công tác bồi dưỡng và gìn giữ nhân tài đặc biệt được chú trọng.

LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Chế độ thưởng Lễ đầy đủ, chu đáo; mức thưởng Tết xứng đáng với cống hiến của CBNV. Cơ chế đánh giá và hệ thống lương thưởng rõ ràng, mức lương cạnh tranh, xứng đáng, ghi nhận kịp thời đóng góp và tinh thần làm việc của CBNV.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Sức khỏe CBNV là một trong những quan tâm hàng đầu của BLĐ Tập đoàn. Công ty trang bị cho CBNV BH sức khỏe Bảo Việt với nhiều quyền lợi, được chấp thuận chi trả ở nhiều cơ sở khám chữa bệnh. Bếp ăn công ty luôn đảm bảo chế độ ăn đủ chất, vệ sinh an toàn thực phẩm.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỰ CHỦ CAO

Tinh thần tự chủ được khuyến khích phát huy trong đội ngũ F.I.T, từ lãnh đạo cấp cao đến toàn thể CBNV.

ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN VẬT CHẤT TỐT NHẤT CHO CBNV

  • Trang thiết bị làm việc được cung cấp đầy đủ, phụ cấp điện thoại thanh toán cùng kỳ lương, những chuyến công tác được hỗ trợ tốt nhất về đi lại, ăn ở cũng như công tác phí trong suốt hành trình.
  • Thưởng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm, các phần thưởng vào các dịp Lễ, Tết trong năm là những ghi nhận và khích lệ của Công ty đối với toàn thể CBNV.
X

Nộp CV ứng tuyển

Vui lòng điền rõ họ tên, số điện thoại và gửi CV. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất khi có kết quả.